Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Games

484

Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Games Latest Download For PC Windows 7,8,10,XP

Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác

Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Games Apps Latest Download For PC Windows Full Version.Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Games Full Version Download for PC.Download Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Games Apps Latest Version for PC,Laptop,Windows.

The description of Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác

Là game tổng hợp những câu hỏi hại não trong các chương trình hỏi đáp hài, khiên bạn bối rối trước câu hỏi và bất ngờ với câu trả lời. Khiến bạn phải bật cười, thư giãn sau những giờ làm mệt nhọc.

**** Chỉ 1 ứng dụng, bạn có thể chơi được 8 game giải trí phổ biến ***

Là ứng dụng tổng hợp từ các chương trình:

– Nhanh Như Chớp : là các câu hỏi mang tính chất hài hước, bạn phải thật sự tỉnh táo trong việc chọn câu trả lời. Câu trả lời có thể bạn sẽ không ngờ và bật cười.

– Ai là triệu phú : Là những câu hỏi kiến thức cơ bản và nâng cao chính thống, giúp bạn ôn lại những kiến thức mà có thể bạn đã vô tình quên

– Đuổi hình bắt chữ : là những câu hỏi về chủ đề, thành ngữ qua những tấm hình hài hước, bạn phải dựa vào nội dung tấm hình để tìm ra từ được ẩn dấu.

– Game bắn xe tank cổ điển trên PC: Với các level như bạn đã từng chơi trên máy tính thời 8x

– Game Candy nối 3: Là game thể loại kim cương nối 3,4,5 lại. Với hơn 500 level để bạn thư giãn

– Thêm tính năng mini game là những game truyền thống trên PC: game nối thú cổ điển – connect link animal classic, game giải đố IQ, game rắn săn mồi kiểu mới, game di chuyển khối gỗ tới đích, xếp hình …

– Cập nhật những câu danh ngôn song ngữ(tiếng Anh – tiếng Việt) lời hay ý đẹp để chúng ta cùng suy ngẫm và thấy rằng cuộc sống luôn tươi đẹp, chúng ta luôn cố gắng để vươn lên.

Chúc các bạn thư giãn.

How To Play Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Apps On PC,Laptop,Tablet

1.Download and Install Android Emulator on PC,Laptop,Tablet.Click “Download Emulator” to download.

2.Run Android Emulator on PC, Laptop or Tablet.

3.Open Android Emulator for PC,Laptop,Tablet import the Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác Apps file from your PC Into Android Emulator to install it.

4.Install Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác APPS for PC Windows.Now you can play Nhanh như chớp & 8 game kinh điển phổ biến khác apps on PC.

DOWNLOAD APK    DOWNLOAD EMULATOR